Cuoi – Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu gửi gắm thông điệp nào về mối quan hệ của con người? Yêu thương, giận hờn đều là một đặc ân của trời đất. Điều đẹp đẽ nhất trong câu châm ngôn hay về tình yêu ý nghĩa đến nhường nào?

Người ta thường nghĩ những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh sẽ rất khó hiểu, khó mà thấu được hết ý nghĩa của châm ngôn tình yêu tiếng anh. Nhưng một khi bạn hiểu được sự trọn vẹn trong câu nói hay về tình yêu của “ngôn ngữ thế giới” này thì bạn sẽ có một cảm nhận hoàn toàn khác.

Câu nói tiếng anh hay về tình yêu ý nghĩa thế nào?

“Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.” – Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.

“Love has no age, no limit; and no death.” – Tình yêu không có tuổi tác, không có giới hạn, và không có chết chóc.

“Love and a cough cannot be hid.” – Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín được.
“Love is the flower you’ve got to let grow.” – Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải để cho nó lớn dần.

“A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.” – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

“There is only one happiness in this life, to love and be loved.” – Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, đó là yêu và được yêu.

How can you love another if you don’t love yourself?” – Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

“Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience” – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

“To the world you may be one person, but to one person you may be the world.” – Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.

“Love is when the other person’s happiness is more important than your own.” – Yêu là khi niềm hạnh phúc của một ai đó quan trọng hơn hạnh phúc của chính mình.

“To the world you may be one person, but to one person you may be the world.” – Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.

“Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you.’” – Tình yêu chưa trưởng thành nói: “Tôi yêu em bởi vì tôi cần em.” Tình yêu trưởng thành nói rằng: ‘Tôi cần em bởi vì tôi yêu em.

“Love means you never have to say you’re sorry.” – Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc.

“Hate has a reason for everything but love is unreasonable.” – Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể.

“How can you love another if you don’t love yourself?” – Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

“There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love.” – Tình yêu không thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ không có sự tha thứ nếu không có tình yêu.

“Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.” – Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ cho bạn sự can đảm.

43 câu nói tiếng anh hay về tình yêu khiến trái tim thổn thức

Những câu châm ngôn hay về tình yêu đẹp

An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to. – Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

A day may start or end without a message from me, but believe me it won’t start or end without me thinking of you. – Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

Love me or hate me, both are in my favour. If you love me, I will always be in your heart, and if you hate me, I will be in your mind. – Ghét anh hay yêu anh cũng được. Nếu em yêu anh, anh sẽ luôn ở trong trái tim em, còn nếu em ghét anh, anh sẽ luôn ở trong tâm trí em.

If someone would ask me what a beautiful life means. I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!” – Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: “Như thế này đó!”

My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. – Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.

I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. – Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.

I looked at your fare… my heart jumped all over the place. – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. – Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.

Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every single day of my life? – Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời.

I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. – Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. – Yêu là tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life. – Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời.

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. – Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó.

43 câu nói tiếng anh hay về tình yêu khiến trái tim thổn thức

Những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống tình cảm

Darkness cannot drive out darkness; only light can do that. Hate cannot drive out hate; only love can do that. – Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Sự ghen ghét không thể bị xóa bỏ bởi ghen ghét, chỉ có tình yêu mới làm được điều đó.

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. – Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.

Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

We’re born alone, we live alone, we die alone. Only through our love and friendship can we create the illusion for the moment that we’re not alone. – Chúng ta sinh ra một mình, sống một mình, chết cũng một mình. Nhờ có tình yêu và tình bạn, chúng ta mới có thể tạo ra những giây phút mà chúng ta không cô đơn.

Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you. – Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn.

A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love. – Một bông hoa không thể nở nếu không có ánh nắng mặt trời, và một con người không thể sống mà không có tình yêu.
Don’t cry because it is over, smile because it happened. – Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. – Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

If you be with the one you love, love the one you are with. – Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.

Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you. – Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

In this life we can no do great things. We can only do small things with great love. – Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.

43 câu nói tiếng anh hay về tình yêu khiến trái tim thổn thức

Thông điệp thật sự quá ý nghĩa về câu chuyện tình yêu phải không nào? Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu quả thật mang đến nhiều cảm xúc khó tả. Mọi cung bậc cảm xúc, mọi điều bạn suy nghĩ, thổn thức đều có câu trả lời.

Bình Luận: