Cuoi – Ngoài những câu chuyện về tính yêu hạnh phúc thì câu nói về tình yêu buồn mới chính là điều “Chạm đáy nỗi đau” của hầu hết người đang yêu, nhưng tình yêu đó lại không được trọn vẹn.

Bởi tình yêu là thứ tốt đẹp của con người mà Thượng đế đã ban tặng. Hỉ nộ ái ố đều được gói gọn trong hai chữ “tình yêu”. Câu nói về tình yêu hạnh phúc sẽ mang đến bạn một cảm xúc khác với những câu chuyện buồn trong tình cảm lứa đôi.

Đúng là chẳng ai có thể biết hết được khi chưa trải qua thực tế. Chỉ có bước qua mới cảm nhận thật và đủ đầy ý nghĩa những câu nói về tình yêu không vẹn toàn này.

10 câu nói về tình yêu buồn của tuổi thanh xuân

Lời hứa hẹn, thề ước là có nhau nhưng cuộc đời là những chuyến đi mới, miền đất mới mà không phải ai cũng biết được mình sẽ đặt chân lên đó. Vì thế mà câu nói hay về tình yêu buồn đã được viết nên.

15 câu nói hay về tình yêu buồn “Chạm đáy nỗi đau”

 • Hãy ra đi nếu bạn cảm thấy mình không còn chiếm vị trí quan trọng nhất trong lòng một ai đó. Không còn là người mà họ yêu thương nhất, người họ quan tâm mối buổi sáng thức dậy.
 • Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.
 • Im lặng chính là tiếng khóc lớn nhất của một người con gái.
 • Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.
 • Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn đã là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.
 • Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.
 • Khi yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.
  Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.
 • Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu.
 • Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó dần trở thành những vết sẹo không bao giờ liền trong ký ức trưởng thành của mỗi chúng ta.

Những câu nói buồn về tình yêu chân thành

Chúng ta thường có những nỗi buồn thật đẹp đó chính là hết lòng yêu thương một người có phải không?

15 câu nói hay về tình yêu buồn “Chạm đáy nỗi đau”

 • Trong tình yêu chỉ cần sự chân thật là đủ rồi. Không cần nhất thiết người thương phải hoàn hảo. Chỉ cần chân thành là đủ có được một tình yêu đẹp rồi.
 • Em có biết là khi yêu anh rồi em chẳng còn tâm trí nào để yêu thêm một người khác. Anh thực sự đã ở trong tâm trí em mất rồi. Anh có thể cho em cái quyền được yêu anh không.
 • Có hàng trăm người đi cùng bạn nhưng khi bạn vấp ngả chỉ có số ít người có thể dừng lại để đỡ bạn. Những người đó bạn thật sự phải tôn trọng và yêu thương. Đánh mất họ là chẳng còn ai đỡ bạn đâu.
 • Duyên là do ông trời định đoạt, những phận là do chính chúng ta tạo ra. Vì thế hạnh phúc là do ta nắm giữ chứ không phải ai khác. Hãy năm giữ và trân trọng những gì mình đã có và đang có.
 • Cái cảm giác yêu, thương ai đó mà không thể nói chuyện. Đau khổ nhất là yêu đến điện dại mà vẫn phải nói lời chia tay người đó. Cái cảm giác đó đau thật đau người có biết không.

Nhưng cuộc sống là vậy phải có buồn mới có những câu nói hay về tình yêu có phải không. Đôi khi hai chữ “Hạnh phúc” sẽ đến từ những điều giản dị nhất. Ở đâu đó trên thế giới này sẽ có người thuộc về bạn, và quan trọng nhất là cả hai đều thuộc về nhau.

Bình Luận:

About The Author