Cuoi – Nhuộm màu tóc mới hay điêu khắc lông mày… đều là những việc mà cô dâu nên tránh thực hiện ngay trước ngày cưới.

1. Nhuộm màu tóc mới

Thời gian bạn nên làm: 6 tháng trước ngày cưới

Thuốc nhuộm tóc có thể ẩn chứa các hóa chất độc hại và gây kích ứng da. Đồng thời, tóc cần có thời gian để lên màu chuẩn. Vì thế, bạn cần thử nghiệm màu tóc mới ít nhất một lần và trong vòng 6 tháng trước ngày trọng đại. Nếu như quá gấp rút, bạn nên nhuộm trước ngày cưới ít nhất một tuần lễ.

2. Mặt nạ hóa học làm sáng da

Thời gian bạn nên làm: Ít nhất 2 tuần trước ngày cưới

Phương pháp làm làm đẹp này không nên thực hiện ngay trước ngày cưới vì nó có thể gây sưng đỏ hoặc dị ứng. Vì vậy, bạn hãy trao đổi kỹ với viện thẩm mỹ để chọn ngày phù hợp và lường trước các rủi ro nếu có.

3. Điêu khắc hoặc phun thêu lông mày

Thời gian bạn nên làm: Ít nhất 3 tháng trước ngày cưới

Dù bạn chọn phương pháp điêu khắc hay phun thêu lông mày, bạn cũng không thể sở hữu một bộ lông mày đẹp từng mi-li-mét ngay lập tức. Cái bạn cần là thời gian để lông mày trông thật tự nhiên và bớt sưng.

4. Tiêm botox trẻ hóa làn da

Thời gian bạn nên làm: Ít nhất 5-6 tuần trước ngày cưới

Trung bình một mũi tiêm botox sẽ khiến bạn cần ít nhất ba tuần để bình phục. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian tiêm hợp lý để có một diện mạo thật hoàn hảo trước ngày cưới. Nếu chưa từng sử dụng phương pháp làm đẹp này, bạn có thể tiêm botox từ một năm đến sáu tháng trước ngày trọng đại.

5. Tẩy da chết

Thời gian bạn nên làm: 1 tuần trước ngày cưới

Phương pháp này giúp cho da dẻ mịn màng, tái tạo tế bào mới, tuy nhiên việc này cũng gây sưng đỏ và làm mỏng làn da của bạn. Vì vậy, bạn nên thực hiện tẩy da chết ít nhất một tuần trước ngày cưới. Ngoài ra, bạn có thể dùng các loại mặt nạ chuyên dụng để tẩy da chết mà không gây đau đớn.

Bình Luận:

About The Author