Cuoi – Quên nhẫn, cạo râu, lấy cao răng… là một số ‘lỗi’ mà các chàng trai mắc phải vào ngày trọng đại của chính mình.

1. Quên cạo râu

Nếu chú rể định cạo râu để có diện mạo sáng sủa vào ngày cưới, bạn nên làm điều đó vào tối ngày hôm trước. Bạn có thể gặp nhà tạo mẫu tóc để có một mái tóc chỉn chu và nhớ ngủ đủ giấc giúp da dẻ tươi tắn. Tốt hơn hết, chú rể nên cắt tỉa mái tóc trước lễ cưới một tuần.

2. Không hoàn thành bài phát biểu từ trước

Nhiều chú rể đã quên không hoàn thành bài phát biểu tại lễ cưới từ trước. Tốt nhất bạn nên ghi ra giấy hoặc điện thoại nội dung cần phát biểu và tập dượt trước từ 2-3 lần. Bài phát biểu chỉ nên có thời lượng tối đa từ 15-20 phút để người nghe không cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi.

3. Quên mang nhẫn

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong đám cưới là chú rể quên mang nhẫn theo người. Do đó, bạn nên tạo danh sách những việc cần làm để theo sát các khoản mục đám cưới và không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Trước khi hôn lễ bắt đầu, hãy kiểm tra nhẫn trong túi áo thêm một lần nữa.

4. Phụ kiện

Chắc chắn chú rể không thể nào quên bộ vest để mặc tới lễ cưới nhưng chưa chắc bạn đã nhớ đến các phụ kiện đi kèm. Bạn có thể sắp xếp sẵn đồng hồ, cà vạt, tất, giày từ tối hôm trước để không bỏ lỡ bất kỳ món đồ nào. Bạn cũng có thể nhờ phù rể nhắc nhở về các vật dụng này.

5. Khăn tay

Vào ngày cưới, nhiều cô dâu thường xúc động và khóc khi phải rời xa cha mẹ. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị một chiếc khăn tay trong túi để lau khô những giọt nước mắt trên gương mặt cô ấy, nhằm nguôi đi sự cảm động. Mặt khác, hành động này cũng giúp nàng tránh bị lem phấn son. Thêm vào đó, cử chỉ này của bạn cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về sự chu đáo của bạn.

6. Chăm sóc răng miệng

Bạn không thể trở thành chú rể hoàn hảo nếu quên chăm sóc răng miệng. Nếu nàng dâu cố gắng để có vẻ ngoài lộng lẫy, bạn cũng nên tút tát lại nhan sắc. Một nụ cười đầy thu hút với hàm răng trắng đều và hơi thở thơm tho, mái tóc hợp mốt sẽ khiến bạn thành tâm điểm tiệc cưới khi sánh đôi cùng nàng. Bạn nên tìm đến nha sĩ ít nhất một tuần trước ngày cưới để cạo cao răng, tẩy trắng răng và tự tin chào đón khách đến buổi tiệc.

Bình Luận: