Cuoi – Nghi ngờ sự lựa chọn của bản thân, thay đổi trang phục phù dâu ngay trước thềm đám cưới… sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng tột độ.

1. Nghi ngờ sự lựa chọn của bản thân

Cho dù băn khoăn về trang phục của phù dâu thì bạn không nên dành thời gian để thay đổi chúng ngay trước thềm đám cưới. Rất có thể, bạn đã dành nhiều tâm huyết để cân nhắc ưu, nhược điểm của từng lựa chọn. Do đó, bạn cần đặt niềm tin rằng bạn đã lựa chọn đúng, ví dụ như kiểu tóc ngày cưới, váy cưới…

2. Lo lắng về các tiểu tiết

Đừng quá lăn tăn khi một vài chi tiết nhỏ của đám cưới không tuân theo ý muốn của bạn. Nếu bạn thuê wedding planner, họ sẽ có trách nhiệm thay đổi các tiểu tiết này trước thềm đám cưới. Việc khách mời đến muộn không còn là mối bận tâm của bạn. Bạn đã nỗ lực từ những giây phút đầu cho tới tận ngày cưới để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và một số thứ đơn giản là nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thực tế là khách mời sẽ ít khi để ý tới tiểu tiết nên bạn đừng quá lo.

3. Quên nghỉ ngơi

Hàng tá việc phải làm sẽ khiến bạn quên nghỉ ngơi và làm việc quá sức. Do đó hãy dành thời gian chỉ để ngồi xuống và thư giãn. Hoặc bạn có thể đọc một cuốn sách, chạy bộ và làm những việc không liên quan đến lập kế hoạch cưới. Giữ cho mình tâm trí thoải mái sẽ giúp bạn có ngày đại hỷ hoàn hảo.

4. Lo lắng về những người khác

Nếu bạn đã nhờ đến sự trợ giúp của cha mẹ, bạn bè thì hãy dành niềm tin cho họ để họ xử lý các công việc thay bạn. Bạn không có trách nhiệm phải đảm bảo rằng khách mời sẽ đến đúng giờ hoặc chỉ dẫn cho khách mời chỗ để xe, vì đó là những việc mà bạn đã nhờ người thân giúp đỡ.

5. Quên tận hưởng ngày đại hỷ

Đây là ngày trọng đại của bạn, là lúc để bạn và bạn đời tương lai nói lời gắn bó trọn đời bên nhau. Đừng quên tận hưởng niềm vui, nở nụ cười hạnh phúc khi cuối cùng hai bạn đã “về chung một nhà”.

Bình Luận: