Cuoi – Viết thư tay, tặng một điệu nhảy hoặc bài ca chỉ dành riêng cho người ấy sẽ giúp hai bạn có một ngày cưới ý nghĩa và độc đáo.

Viết thư tay

Bạn có thể nhờ phù dâu, phù rể gửi bức thư tới người ấy vào sáng hôm cưới. Lá thư sẽ là lời nhắn gửi ngọt ngào của bạn với nửa kia rằng bạn yêu họ tới nhường nào và hồi hộp ra sao khi chỉ còn vài tiếng ngắn ngủi là cả hai sẽ về chung một nhà. Bạn có thể bày tỏ những điều mà bạn muốn họ biết trước thời khắc quan trọng. Lá thư sẽ là kỉ niệm đáng nhớ để hai vợ chồng ôn lại vào nhiều năm sau.

Tặng món quà bất ngờ

Nếu nửa kia từng ao ước một thứ gì đó mà chưa có cơ hội sở hữu chúng, thì đây là dịp để bạn tặng món quà đó cho đối phương. Rượu hoặc bông tai cũng là những gợi ý dành cho bạn nếu chưa biết nên tặng gì cho người ấy.

Nhảy flashmob

Hãy dàn dựng một điệu nhảy cho đám cưới của bạn. Màn vũ đạo không cần phải quá hoàn hảo và bạn thậm chí bạn có thể rủ nửa kia tham gia màn nhảy trong tiệc cưới. Nếu bạn muốn một màn nhảy đông người, hãy lên kế hoạch để người thân và bạn bè cùng tập nhảy với bạn từ trước. Việc nhảy flashmob tại tiệc cưới đang trở thành một xu hướng không thể bỏ lỡ và khiến hôn lễ của bạn ấn tượng hơn hẳn.

Giữ bí mật về địa điểm trăng mật

Giữ bí mật với nửa kia về nơi hai bạn nghỉ dưỡng sẽ khiến người ấy tò mò và mong chờ. Bạn có thể đưa ra một vài gợi ý cơ bản để bạn đời chuẩn bị hành lý cho phù hợp và các loại giấy tờ, thủ tục có liên quan. Đây là ý tưởng tuyệt vời cho cặp có sở thích phiêu lưu mạo hiểm.

Diện trang phục gia truyền

Bạn có thể diện một món đồ mang tính truyền thống, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác của gia đình người ấy. Trước tiên, hãy tham khảo ý kiến của bạn đời và tìm hiểu xem bạn có thể diện món đồ gia truyền nào trong ngày đại hỷ chẳng hạn như nhẫn cưới, váy cưới… Điều này không chỉ thể hiện rằng gia đình mới có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với bạn mà còn khiến nửa kia cảm động khi nhìn thấy bạn diện món đồ đó.

Bình Luận: