Cuoi – Thể hiện tài đàn, hát hoặc thuê người vẽ tranh biếm họa… sẽ khiến khách mời không khỏi thích thú và nhớ mãi về đám cưới của hai bạn.

1. Thuê ảo thuật gia

Nếu bạn chưa có ý định thuê ảo thuật gia trong đám cưới thì đây là lúc để nghĩ lại. Hãy mời người có kinh nghiệm để không khí tiệc cưới trở nên vui nhộn hơn với những màn biến ảo khôn lường, các tiết mục ảo thuật đặc sắc.

2. Thể hiện tài lẻ

Một số cặp đã gây ấn tượng lớn tới khách mời khi thể hiện tài lẻ ca hát, vũ đạo. Nếu có giọng ca tốt thì đây là cơ hội “vàng” để bạn mặc sức thể hiện tài năng của mình. Khi chọn lựa bài hát, bạn cần lưu ý đến nội dung của lời ca. Trong hôn lễ, bạn chỉ nên chọn những bài nhạc ngợi ca tình yêu đôi lứa, mang giai điệu trẻ trung, tươi vui. Những tiết mục văn nghệ cũng là khoảng nghỉ cần thiết để khách mời không cảm thấy buồn tẻ, nhàm chán.

3. Nhảy flashmob

Bạn có thể nhảy flashmob cùng các thành viên trong gia đình, phù dâu, phù rể của mình. Hãy tập dượt ít nhất vài lần cho đến khi thành thạo để có được tiết mục nhảy sôi động và ấn tượng, tạo ra không khí trẻ trung, vui vẻ.

4. Thuê người vẽ tranh biếm họa

Một số cặp cô dâu chú rể đã thuê người vẽ tranh biếm họa trong đám cưới. Việc này có tác dụng giải trí cho khách mời trong lúc chờ đồ ăn nhưng những bức tranh sẽ đem lại hiệu ứng tuyệt vời, không khí hài hước trong buổi tiệc và là chủ đề trò chuyện yêu thích trong đám cưới.

Bình Luận: