Cuoi – Tham gia một lớp học cùng nhau hoặc lên lịch đi chơi xa sẽ giúp bạn và người ấy thêm gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

1. Lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa

Năm đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân sẽ trôi qua rất mau. Có thể cả hai bạn đều đang học cách cân bằng giữa cuộc sống, công việc nhưng hãy luôn bớt chút thời gian để ở bên nửa kia. Lên kế hoạch cho một chuyến đi vào cuối tuần là việc làm ý nghĩa giúp hai bạn “hâm nóng tình cảm”. Bạn có thể chọn một nơi nghỉ dưỡng hoặc một địa điểm có ý nghĩa trong hành trình tình yêu của cả hai. Hãy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau và nhớ lại những ngày mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân.

2. Đặt lịch massage cùng nhau

Việc massage sẽ giúp cả hai vợ chồng thư giãn tâm trí, trở nên thoải mái hơn. Sau đó, cả hai có thể dùng bữa tại nhà hàng và cùng đi xem một bộ phim lãng mạn như thuở mới hẹn hò.

3. Tặng người ấy chiếc hộp lưu giữ kỷ niệm

Nếu bạn là người có óc sáng tạo, hãy cân nhắc làm một thứ gì đó thật đặc biệt và độc đáo cho lễ kỷ niệm một năm ngày cưới. Bạn có thể đặt thiệp cưới, các bức ảnh chụp hoặc một đôi bông tai, chiếc cà vạt mà người ấy từng diện, bức thư tay viết tặng nửa kia trong ngày đại hỷ vào chiếc hộp.

4. Tham gia một lớp học cùng nhau

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với một điều mới mẻ, hãy rủ người ấy cùng tìm hiểu về nó thông qua một lớp học. Đó có thể là lớp học nấu các món phương Tây, lớp tiếng Pháp. Khoảng thời gian học hỏi cùng nhau sẽ giúp cả hai có thêm cơ hội để sẻ chia, hiểu hơn về đối phương.

5. Uống rượu vang nhân kỷ niệm ngày cưới

Rượu vang giống như hôn nhân, thời gian càng lâu thì càng đậm đà. Bạn có thể khắc lên hộp rượu tên của mình và người ấy hoặc năm mà cả hai kết hôn. Đồng thời đừng quên chuẩn bị những món ăn ngon để cả hai thưởng thức bữa tiệc trọn vẹn.

Bình Luận: